สินค้าขจร

เซรั่มบํารุงผม

เกี่ยวกับสินค้าขจร
ขจร เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมแบบครบวงจร โดยใช้สมุนไพรเป็นหลัก มีส่วนผสมสมุนไพร ขิง มะกรูด บอระเพ็ด มังคุด ขมิ้นช้น อัญชัน น้ำมันมะพราว และน้ำมันมะกอก ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะ ลดการหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นการเกิดผมใหม่ ฟื้นฟูเส้นผมเสียจากการใช้สารเคมี ทำให้ผมนุ่มลื่นไม่พันกัน สวยเป็นเงางาม โดยจะมีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 4 อย่าง ได้แก่ แชมพูสระผม ครีมนวดผม เซรั่ม กระตุ้นการเกิดผมใหม่ ครีมหมักผม ซึ่งผู้ใช้สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมของปัญหาเส้นผมของแต่ละบุคคล ผลิตภัณฑ์นี้น่าใช้เพราะเป็นการแก้ปัญหาเส้นผมด้วยธรรมชาติ


วิธีการใช้ สินค้าขจร
1. แชมพูสระผม ขจร ใช้สระเหมือนแชมพูทั่วไป แต่ขอแนะนำเพิ่มเติมคือ.. แชมพูนี้จะมีฟองน้อยมากควรสระ 2 ครั้ง ครั้งแรกใช้แชมพูปริมาณน้อยเพื่อชะล้างไขมันออกก่อน ขยี่เบาๆ ให้ทั่วศรีษะ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ครั้งที่สองใช้แชมพูปริมาณมากขึ้น ในการสระรอบสอง จะเกิดฟองขึ้นพอประมาณแต่ไม่มาก แชมพูนี้ไม่มีสารเคมีในการช่วยทำความสะอาด ผู้ใช้อาจใช้ในปริมาณมากกว่าแชมพูทั่วไป การสระจะต้องใช้เวลามากกว่าการสระด้วยแชมพูทั่วไปเล็กน้อย เพื่อให้สมุนไพรออกฤทธ์ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
(มีคำถามเพิ่มเติมว่า... สระทุกวันได้หรือไม่ หรือจำเป็นต้องสระทุกวันไหม คำตอบคือ.. ใช้เหมือนแชมพูทั่วไปได้เลย ไม่ต้องไปซีเรียส เคยสระผมทุกวันก็สระทุกวัน ปกติ 2-3 วันสระผมครั้งก็ทำเหมือนเดิม ใช้เหมือนแชมพูทั่วไป ข้อแนะนำเพิ่มเติม โดยทั่วไปการสระผมไม่ควรจะสระทุกวันถ้าไม่จำเป็น เพราะจะทำให้หนังศรีษะแห้งมากกว่าปกติ )

2.ครีมนวดผม ขจร ใช้นวดผมหลังสระผม เพื่อให้ผมนุ่มขึ้น และเป็นการเสริมการออกฤทธิ์ของสมุนไพรเพิ่มขึ้นหลังการสระด้วยแชมพูขจร เพื่อให้การแก้ปัญหาของเส้นผมให้ได้ผลเร็วขึ้น (มีคำถามเพิ่มเติมมาอีก...สามารถใช้กับแชมพูอื่นๆ ได้หรือไม่ คำตอบคือ..ใช้ได้ ไม่มีปัญหา แต่สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ผมเสีย ควรใช้ควบคู่กับแชมพูขจรจะได้ผลดีกว่า)

3.ครีมหมักผม ขจร วิธีใช้คือ ใช้หมักผมแห้งๆ ได้เลย ไม่ต้องทำให้ผมเปียกก่อน ทิ้งไว้ 20 - 30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด หลังใช้จะให้ความรู้สึกได้เลยว่า สุขภาพผมดึขึ้นมากกว่าเดิม (คำถามเพิ่มเติม..ขณะใช้จำเป็นต้องใส่ถุงมือไหม คำตอบคือ..เนื้อครีมสามารถล้างออกได้ไม่มีปัญหา แต่ถ้าไม่ใส่ถุงมือ ระวังเนื้อครีมจะเข้าไปในเล็บ โดยเฉพาะคนเล็บยาว จะล้างออกได้ยาก)

4.เชรั่ม ขจร เซรั่มบํารุงผม วิธีใช้คือฉีดพ่นใส่ผมให้เปียก ใช้ช่วงเช้าก่อนไปทำงานจะดีที่สุด ทำให้ผมอยู่ทรง แล้วได้ประโยชน์ ช่วยบำรุงเส้นผม กระตุ้นการเกิดผมใหม่ ช่วยแก้ปัญหาผมงอกก่อนวัย

มีผู้ใช้แนะนำเพิ่มเติม

ก่อนอาบน้ำ ตอนเช้า ใช้เซรั่มขจร ฉีดพ่นใส่ผมให้เปียกไว้เลย พออาบน้ำเสร็จ จัดทรงผมได้เลย ง่าย สะดวก ไม่ต้องมาพ่นหลังอาบน้ำ แต่วิธีนี้ น่าจะเหมาะกับคนผมสั้นๆ มากกว่า ผมยาวน่าจะใช้ไม่ได้ เป็นวิธีที่แปลก แต่ก็สะดวกดีครับ

คำถามอื่นๆ ที่มีถามเข้ามาบ่อยๆ
  ใช้เฉพาะเซรั่มจร อย่างเดียวจะเห็นผลไหม คำตอบคือ ได้ผลเหมือนกันแต่น้อยกว่าการใช้ร่วมกับแชมพูขจร เพราะส่วนมากทุกวันนี้คนจะทำสีผม ย้อมผม จะทำให้สารเคมีเคลือบเส้นผมอยู่ เมื่อชโลมเชรั่มเข้าไปอาจซึมเข้าเส้นผมได้น้อย แต่ถ้าเราสระด้วยแชมพูขจร นวดด้วยครีมนวดขจร จะเป็นการเพิ่มความเข้มข้นของสมุนไพร ทำให้สมุนไพรลงไปถึงรากผมได้ง่าย เป็นการแก้ปัญหาตั้งแต่รากผมถึงปลายผม ทำให้ได้ผลดีกว่าการใช้เฉพาะเซรั่มเพียงอย่างเดียว

เกี่ยวกับอาการผมร่วง
  จริงๆ แล้ว อาการผมร่วงเป็นเรื่องธรรมชาติ เพราะเส้นผมมีอายุ โดยปกติแล้ว ใน 1 วัน เราอาจพบว่ามีเส้นผมหลุดร่วงได้วันละ 30-70 เส้น หากเกินวันละ 70 เส้น ถือว่า ผมร่วงมากผิดปกติ เพราะฉะนั้นเจอผมร่วงไม่ต้องกังวลครับ แต่สิ่งที่ควรสังเกตุคือเมื่อผมร่วงแล้วมันขึ้นใหม่ไหม โดยปกติผมเก่าร่วงผมใหม่ก็จะขึ้นมาทดแทน แต่ถ้าไม่ขึ้นห้วจะล้านครับ โดยเฉพาะผู้ที่อายุเกิน 40 ปี ขึ้นไป จะเห็นว่ากลางหัวเริ่มบาง ผมเริ่มหงอก ผมหงอกไม่เป็นไร ย้อมเอา ทำสีกลบเกลื่อนไปสวยหล่อเหมือนเดิม แต่ผมหงอกไม่พอขนจะมูกหงอกอีกก็ถอนออกไม่อยากให้ใครเห็น แต่ขนคิ้วมันหงอกโชว์อีก ถ้าสุภาพสตรีโกนเขียนใหม่ สุภาพบุรุษน่าเห็นใจ มีโอกาสใช้เซรั่มขจร ทาๆ คิ้วไว้ครับอย่าลืม ถ้าเราใช้ธรรมชาติความเสื่อมต่างๆ ของร่างกายมันจะเสื่อมช้าลงครับเป็นหนุ่มเป็นสาวนานขึ้น

การรับประกันสินค้า
  อันนี้มีหลายคนสอบถามมา รับประกันไหมว่าได้ผลจริง ใช้กี่วันจะได้ผล ผมตอบลูกค้าทันทีว่า ไม่รับประกันครับ คือจากประสบการณ์ที่จำหน่ายมา สินค้านี้ไม่ได้ผลกับทุกคน เพราะสาเหตุการป่วยของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนเป็นมาแต่กำเนิด บางคนเกิดจากกรรมพันธุ์คือเมื่อถึงเวลาเซลล์จะเสื่อม ไปตามสายเลือดของเขา บางคนก็ไปแพ้สารเคมีมา บางคนแพ้ยาที่กินรักษาโรค บางคนก็เซลล์เสื่อมก่อนวัย บางคนก็เสื่อมถอยไปตามวัย มีหลายอาการมาก แต่ต้องยอมรับว่าผลิตภัณฑ์นี้ช่วยได้ทุกอาการแต่จะได้ผลมากหรือได้ผลน้อย ก็จะขึ้นอยู่กับการตอบรับของร่างกายแต่ละคน บางคนใช้แล้วบอกว่าดีขึ้นมาก แต่กับบางคนบอกเหมือนเดิม แต่ข้อดีคือสินค้านี้ใช้แล้วไม่มีแพ้ใช้แล้วปลอดภัย 100% สำหรับหนุมสาวที่อายุเกิด 40 ปีขึ้นไปแนะนำว่าควรใช้ครับ ช่วงที่คุณใช้อยู่นี้ อาจไม่เห็นผลแตกต่างอะไร แต่อีก 4-5 ปี ข้างหน้าจะรู้สึกได้ว่าคุณดูดีกว่าเพื่อนๆ ของคุณเอามากๆ โอ้...อะไร..มันจะขนาดนั้น...ผลิตโดย
 บริษัท ซีไอจี 2499 ไทยแลนด์ จำกัด
 50/1004 หมู่ 2 ถนนรังสิต-นครนายก
 ตำบลบึงยี่โถ อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี 12130

Phone

Phone

Phone