สินค้าขจร

ครีมนวดผมขจร

เกี่ยวกับสินค้าขจร
ขจร เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมแบบครบวงจร โดยใช้สมุนไพรเป็นหลัก มีส่วนผสมสมุนไพร ขิง มะกรูด บอระเพ็ด มังคุด ขมิ้นช้น อัญชัน น้ำมันมะพราว และน้ำมันมะกอก ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะ ลดการหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นการเกิดผมใหม่ ฟื้นฟูเส้นผมเสียจากการใช้สารเคมี ทำให้ผมนุ่มลื่นไม่พันกัน สวยเป็นเงางาม โดยจะมีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 4 อย่าง ได้แก่ แชมพูสระผม ครีมนวดผม เซรั่ม กระตุ้นการเกิดผมใหม่ ครีมหมักผม ซึ่งผู้ใช้สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมของปัญหาเส้นผมของแต่ละบุคคล


วิธีการใช้ สินค้าขจร
1. แชมพูสระผม ขจร ใช้สระเหมือนแชมพูทั่วไป แต่ขอแนะนำเพิ่มเติมคือ.. แชมพูนี้จะมีฟองน้อยมากควรสระ 2 ครั้ง ครั้งแรกใช้แชมพูปริมาณน้อยเพื่อชะล้างไขมันออกก่อน ขยี่เบาๆ ให้ทั่วศรีษะ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ครั้งที่สองใช้แชมพูปริมาณมากขึ้น ในการสระรอบสอง จะเกิดฟองขึ้นพอประมาณแต่ไม่มาก แชมพูนี้ไม่มีสารเคมีในการช่วยทำความสะอาด ผู้ใช้อาจใช้ในปริมาณมากกว่าแชมพูทั่วไป การสระจะต้องใช้เวลามากกว่าการสระด้วยแชมพูทั่วไปเล็กน้อย เพื่อให้สมุนไพรออกฤทธ์ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด (มีคำถามเพิ่มเติมว่า... สระทุกวันได้หรือไม่ หรือจำเป็นต้องสระทุกวันไหม คำตอบคือ.. ใช้เหมือนแชมพูทั่วไปได้เลย ไม่ต้องไปซีเรียส เคยสระผมทุกวันก็สระทุกวัน ปกติ 2-3 วันสระผมครั้งก็ทำเหมือนเดิม ใช้เหมือนแชมพูทั่วไป)

2.ครีมนวดผม ขจร ใช้นวดผมหลังสระผม เพื่อให้ผมนุ่มขึ้น และเป็นการเสริมการออกฤทธิ์ของสมุนไพรเพิ่มขึ้นหลังการสระด้วยแชมพูขจร เพื่อให้การแก้ปัญหาของเส้นผมให้ได้ผลเร็วขึ้น (มีคำถามเพิ่มเติมมาอีก...สามารถใช้กับแชมพูอื่นๆ ได้หรือไม่ คำตอบคือ..ใช้ได้ ไม่มีปัญหา แต่สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ผมเสีย ควรใช้ควบคู่กับแชมพูขจรจะได้ผลดีกว่า)

3.ครีมหมักผม ขจร วิธีใช้คือ ใช้หมักผมแห้งๆ ได้เลย ไม่ต้องทำให้ผมเปียกก่อน ทิ้งไว้ 20 - 30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด หลังใช้จะให้ความรู้สึกได้เลยว่า สุขภาพผมดึขึ้นมากกว่าเดิม (คำถามเพิ่มเติม..ขณะใช้จำเป็นต้องใส่ถุงมือไหม คำตอบคือ..เนื้อครีมสามารถล้างออกได้ไม่มีปัญหา แต่ถ้าไม่ใช่ถุงมือ ระวังเนื้อครีมจะเข้าไปในเล็บ โดยเฉพาะคนเล็บยาว จะล้างออกได้ยาก) 4.เชรั่ม ขจร วิธีใช้คือฉีดพ่นใส่ผมให้เปียก ใช้ช่วงเช้าก่อนไปทำงานจะดีที่สุด ทำให้ผมอยู่ทรง แล้วได้ประโยชน์ ช่วยบำรุงเส้นผม กระตุ้นการเกิดผมใหม่ ช่วยแก้ปัญหาผมงอกก่อนวัย

มีผู้ใช้แนะนำเพิ่มเติม

ก่อนอาบน้ำ ตอนเช้า ใช้เซรั่มขจร ฉีดพ่นใส่ผมให้เปียกไว้เลย พออาบน้ำเสร็จ จัดทรงผมได้เลย ง่าย สะดวก ไม่ต้องมาพ่นหลังอาบน้ำ แต่วิธีนี้ น่าจะเหมาะกับคนผมสั้นๆ มากกว่า ผมยาวน่าจะใช้ไม่ได้ เป็นวิธีที่แปลก แต่ก็สะดวกดีครับผลิตโดย
 บริษัท ซีไอจี 2499 ไทยแลนด์ จำกัด
 50/1004 หมู่ 2 ถนนรังสิต-นครนายก
 ตำบลบึงยี่โถ อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี 12130

Phone

Phone

Phone