ขายตรงขจร

  ผมเป็นคนหนึ่งที่สนใจธุรกิจเครือข่าย ก็คือพยายามหาธุรกิจที่จะทำได้ง่าย เพราะแต่ละธุรกิจก็จะเหมือนๆ กันคือสินค้าเป็นยาสมุนไพร หรือไม่ก็อาหารเสริม คือมันเดิมๆ มาก จนเกิดความเบื่อหน่าย หรือไม่ก็เป็นกาแฟคือกินจนอ๊วก สินค้าขายตรงจะเอาไปขายทั่วไปมันก็ยากเพราะราคาแพง ขั้นต่ำก็หลักพันต่อกล่อง พอดีมีคนทักไลน์มาเป็นสินค้าขจร บอกว่าเป็นขายตรง แชมพู กับครีมนวด ราคาขวดละ 350 บาท คือราคามันเบามาก ก็เลยเกิดความสนใจ คือดูโฆษณา ดูรีวิว ที่เขาส่งมาให้ดูจะได้ผลหรือไม่ได้ผล ผมไม่สนใจเลย ไม่ใช่ประเด็นหลัก แต่ที่ผมอยากรู้คือสินค้านี้มันปลอดภัยไหม ก็เสิร์ชหาข้อมูลตามกูเกิล เฟสบุ๊ค โอ้แม่เจ้ามีคนขายสินค้าขจรเยอะมาก ใน Shopee Lazada เต็มไปหมด แต่ก็ไม่ใช่ประเด็น ที่ผมอยากรู้คือสินค้าขจรนี้ปลอดภัยไหม ไปหาใน Pantip ต่อ ไม่มีใครโพสครับ ใช้สินค้าขจรแล้วแพ้ไม่มีเลย แสดงว่าสินค้านี้ปลอดภัย แล้วตามไทม์ไลน์ที่โพสขายกัน ก็ขายมาหลายปีแล้วอย่างต่อเนื่อง แสดงว่าสินค้าปลอดภัยจริง ถึงขายมาได้นานหลายปี ก็เริ่มทำตลาดวันนั้นเลยลองโพสขายในไลน์ แล้วก็เฟสบุ๊ค ทั้งๆ ที่ตัวเองยังไม่มีสินค้า บ้าไปแล้ว มีคนทักเข้ามาสั่งซื้อ 6 ท่าน โอ้..พระเจ้า ผมต้องไปหาคนที่เขาจำหน่ายอยู่ ว่าใครจะส่งได้เร็วสุด ก็คือเอายอดให้เขาไป วันหลังมีคนทักมาสั่งอีก คือ..มันไม่ได้แล้วต้องขายเองแล้ว รีบสมัครสมาชิก สั่งสินค้าเลย กว่าจะได้สินค้าก็รอประมาณ 2-3 วัน ส่งยอดไปให้แม่ค้าอื่นเฉยเลย แม่ค้าก็คงงงๆ ทำไมคนนี้สั่งแล้วส่งไปหลายที่
  สรุปเลยครับ ขายตรง MLM ที่นี่ทำง่าย ไม่มีขาดทุน คือสินค้าที่นี่ขายได้ ซื้อไปใช้เองได้ผลดีก็ได้กำไรแล้ว ขายสินค้าก็ได้กำไรอีก ขายได้มากๆ ขยายงานต่อไป มีโบนัสจ่ายให้อีก คือสำเร็จทุกคนครับ อยู่ที่ความขยัน จะสำเร็จมาก หรือจะสำเร็จน้อยเท่านั้นเอง..

✔ สินค้าขายง่าย
✔ เป็นที่ต้องการของตลาด
✔ ใช้แล้วได้ผลจริง
✔ ซื้อซ้ำ 100%
✔ คนทั่วไปขายได้
✔ ลงทุนต่ำ
✔ รายได้ดี
✔ เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย
✔ ใครๆ ก็ทำได้
✔ ได้โปรดช่วยกันเข้ามารวย


ประสบการณ์ขายตรง เล่าสู่กันฟัง
  มีหลายท่านสอบถามเกี่ยวกับ ขายตรง ขจร น่าสนใจไหม จะมั่นคงไหม คือผมทำ ขายตรงหลายอย่างครับ มีทั้งเพื่อนๆ ขายตรง แนะนำมา สมัครด้วยความเกรงใจก็มี แบบเปิดรหัสให้ฟรีก็มี แบบเสียเงินหลักแสนก็มี บอกตรงๆ ทุกเครือข่ายทำยากมาก คือสินค้ามันแพง ไม่มีคนใช้สินค้า มีแค่คนอยากทำขายตรงมาสมัครสินค้าหมดแล้วก็เลิกกันไป ถามว่าสำเร็จไหม มันก็สำเร็จ บางเครือข่ายก็ได้เป็นหลักล้าน แต่มันไม่คุ้มครับ หมดคนทำขายตรงเครือข่ายมันก็หยุดไม่เดินต่อ เหมือนกับว่ามันเสียเวลาปล่าวๆ ที่เราอุตส่าสร้างเครือข่ายมาด้วยความลำบาก
  ในส่วนของขจร ที่มองเห็นความแตกต่างคือ ตอนแรกผมสั่งสินค้ามา 30 ขวด ขายให้เพื่อนๆ ในที่ทำงานไปลองใช้กัน ขายในราคาทุนครับ ขอแค่ไม่ขาดทุน เพราะอยากจะให้ลองใช้กันดู แต่ปรากฏว่าติดใจกันหลายคน คนนั้นก็บอกว่าดี คนนี้ก็บอกว่าดีบอกต่อๆ กันไปเองแล้วก็มีคนมาถามเรื่อยๆ ก็เป็นเหตุให้ต้องสั่งสินค้าเพิ่มอย่างต่อเนื่อง คือนะตรงนี้ ทำให้มองเห็นความแตกต่างได้เลย ถ้าเป็นสินค้าอื่นๆ ที่เคยทำมา เอามาขายให้เพื่อนในที่ทำงานไม่ได้เลย ไม่เคยเลยที่จะขายได้ครับเป็นเรื่องจริง ส่วนมากจะใช้เอง เพราะสินค้าขายตรงจะราคาแพงมาก
  และอีกอย่างที่จะบอกคือสินค้าขจรมีขายออนไลน์ อยู่เต็มไปหมด แต่ที่ผมทำงานอยู่ไม่มีใครรู้จักเลยครับ อย่าคิดว่ามีคนขายเยอะแล้วไม่น่าจะขายได้ ผมเคยคิดผิดไปแล้ว มันขายได้ครับ ขายได้เยอะด้วย สินค้าต้องสั่งเพิ่มตลอด และอีกอย่าง ปัญหาผมร่วง ผมบาง ลูกค้ามีเยอะมาก ลองสั่งสินค้าไปลองครับ ขายสนุกมากๆ ครับ ขายดี ขายดี สินค้าแบบนี้ ไปได้ยาวครับ มั่นคงครับ สร้างเครือข่ายไว้เลย กินต่อได้หลายปี น่าสนใจมากครับ สำหรับ ธุรกิจ ขจร


ความลับที่ไม่ค่อยมีใครรู้ จะเห็นว่าคนขายสินค้าขจร ถ้าขายได้เขาจะไม่เลิกหนีไปไหน เพราะผลกำไรมันสูงมาก คนที่ไม่ได้ทำตลาดจะไม่รู้ ส่วนคนที่รู้ก็จะเงียบทำไปเรื่อยๆ ไม่บอกใคร ลองดูครับ ขายสินค้าไปเรื่อยๆ จะรู้เองว่าเกิดรายได้จากส่วนไหนบ้างของแผนการตลาด รู้แล้วก็เงียบไว้ครับ


โปรโมชั่นสมัคร
จัดโปรโมชั่นสินค้าขจรล่าสุด
ซื้อสินค้า 4800 บาท ได้สินค้า 24 ชิ้น
ซื้อสินค้า 9600 บาท ได้สินค้า 48 ชิ้น
เฉลี่ยได้ราคาสินค้าในราคาสมาชิกขวดละ 200 บาท
พร้อมเปิดรหัสในตำแหน่ง C2 สุดคุ้มมากๆ
ตำแหน่ง C2 ทำธุรกิจได้สบายๆครับ
จับคู่จ่าย 1000 บาท ได้วันละ 5 คู่
ค่าแนะนำได้ 20% ของคะแนน PV

ขออธิบายเพิ่มเติม สมัคร 4800 บาท ได้คะแนน 2000 PV.

แผนการตลาดขจร
แผนการตลาดขจร แผนการจ่ายรายได้ขจร แบบละเอียด จะนำมาลงในเร็วๆ ครับ

วิธีการสมัครธุรกิจขจร

แอดไลน์ เพิ่มไลน์ เข้ามาขอสมัครได้เลยครับ

ผลิตโดย
 บริษัท ซีไอจี 2499 ไทยแลนด์ จำกัด
 50/1004 หมู่ 2 ถนนรังสิต-นครนายก
 ตำบลบึงยี่โถ อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี 12130

C I G 2499 (Thailand) Co.,Ltd.
50/1004 Moo 2 Rungsit-Nakonnayok Rd.,
Buengyeetho,Thunyaburi,
Phathumthani 12130 Thailand

สินค้าขจร กำลังเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่าย
ในระบบ ขายตรง MLM สนใจติดต่อสมัคร
เพิ่มไลน์แอดไลน์ไอดี @ndf3525c
ติดต่อทางอีเมล์ sanhawich@gmail.com
หรือ โทร.0655473978