สินค้าสมุนไพรขจร

แก้ผมงอก

วิธีแก้ผมหงอก
ปัจจุบันมีแชมพูแก้ผมหงอกมากมาย ที่โฆษณาทำตลาดกันอยู่ แต่ที่ผมตัดสินใจใช้ของขจร เพราะขจรได้ผลิตและจำหน่ายมานานหลายปีแล้ว เราไม่จำเป็นต้องไปทดลองว่าปลอดภัยหรือไม่ เพราะมีผู้จำหน่ายมีคนทำรีวิวอยู่แล้วมากมาย แล้วเมื่อศึกษาให้ดีจะเห็นว่าสินค้าขจรเป็นสมุนไพรธรรมชาติ จริงๆ 100% ทำให้ผู้บริโภคใช้แล้วมีความมันใจสูง มีคำถามว่า แชมพู สมุนไพร แก้ผมหงอกได้จริงไหม คำตอบคือจริงครับ แต่ต้องใช้เวลาพอสมควร อาจหลายเดือน เพราะเส้นผมจะมีวงจรชีวิตอยู่ เมื่อหมดอายุก็จะร่วง แล้วมีผมใหม่งอกขึ้นมา แต่เมื่ออายุมากขึ้นถ้าผมขาดการดูแล เซลล์รากผมจะค่อยๆ ลดน้อยลงไป เมื่อมีผมร่วงจะมีผมงอกขึ้นมาใหม่น้อยกว่าปกติ จึงทำให้เกิดปัญหาผมบาง อีกอย่างคือปัจจุบันเราใช้สารเคมีมากเกินไปทำให้ เซลล์เม็ดสีของเส้นผมเสื่อมเร็วกว่าปกติ ทำให้เกิดผมหงอกก่อนวัย เพราะเซลล์ไม่สามารถสร้างเม็ดสีได้ แต่ถ้ามีการดูแลรักษาอย่างถูกวิธี เซลล์ที่เสื่อมก็สามารถกลับมาสร้างเม็ดสีให้เป็นปกติได้


วิธีใช้สมุนไพรขจร เพื่อแก้ปัญหาเส้นผม
1.สระผมด้วยแชมพูขจร
เพื่อเป็นการชะล้างทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ ด้วยสมุนไพรธรรมชาติ จะทำให้หนังศีรษะไม่มัน รูขุมขนจะไม่อุดตัน เป็นการช่วยระเปิดรูขุมขนที่อุดตันอยู่ให้เปิดออก ทำให้เส้นผมใหม่งอกขึ้นได้ง่าย จะสังเกตเห็นว่าผู้ที่เป็นสิวในหัวหรือหนังศีรษะ สิวจะค่อยๆ ลดแล้วหายไปเพราะว่าไขมันไม่อุดตันนั้นเอง
2.นวดผมด้วยครีมนวดผมขจร
เพื่อบำรุงเส้นผมเก่าให้สวยงาม ดกดำนุ่มสะลวยเป็นธรรมชาติ ทำให้รากผมแข็งแรง เร่งการเกิดผมใหม่ ทำให้ผมหนาดกดำขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้เป็นประจำจะสังเกตุได้ว่าผมหนาขึ้น
3.ใช้เซรั่มขจร ทุกวัน
ใช้เซรั่มขจร โฉลมเส้นผมและหนังศีษะทุกวัน เพื่อกระตุ่นการเกิดผมใหม่ ใช้เป็นประจำผมใหม่ที่เกิดขึ้นมาจะเป็นสีดำ และเซรั่มขจรยังช่วยเคลือบผมหงอกให้ดูดีได้ด้วย ช่วยให้ผมอยู่ทรงได้ทั้งวัน
4.ใช้ครีมหมักผมสมุนไพรขจร
สำหรับครีมหมักผมจะช่วยเสริมให้การบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะสมบูรณ์มากขึ้น เพราะเป็นสมุนไพรสูตรเข้มข้น ผู้ที่ไม่มีเวลาสระผมบ่อยๆ ควรใช้การหมักเสริมสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพื่อช่วยเสริมการบำรุงเส้นผม

คำถามอื่นๆ
ต้องสระผมทุกวันหรือไม่ : สำหรับผู้ที่ผมสั้นสามารถสระได้ทุกวัน ส่วนผมยาวสระบ่อยที่สุดเท่าที่จะสระได้ ผู้ที่มีปัญหา ผมหงอก ผมร่วง ผมบาง ควรใช้เซรั่มทุกวัน และใช้ครีมหมักผมช่วยเสริมเป็นประจำ

ผลิตโดย
 บริษัท ซีไอจี 2499 ไทยแลนด์ จำกัด
 50/1004 หมู่ 2 ถนนรังสิต-นครนายก
 ตำบลบึงยี่โถ อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี 12130

สินค้าขจร กำลังเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่าย
สนใจสั่งซื้อสินค้า หรือสมัครสมาชิก
เพิ่มไลน์แอดไลน์ไอดี @KAJON
ติดต่อทางอีเมล์ sanhawich@gmail.com
หรือ โทร.0655473978

ขจรแชมพู สมัครสมาชิก
Phone

Phone

Phone